Giới thiệu

Là một doanh nghiệp có tiếng trên thị trường ôtô Việt nam trong lĩnh vực Dịch vụ - Phân phối và Thương mại , Công ty CP thương mại dịch vụ HPC đến nay là công ty cổ phần lốp & phụ tùng Ô tô Xanh đã không ngừng phát triển và vươn lên trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nội - ngoại thất ôtô. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, ham học hỏi, tác phong chuyên nghiệp cùng các đối tác sản xuất , xuất - nhập khẩu phụ tùng, nội thất ôtô lớn và uy tín trên thế giới, Ô tô Xanh tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao, đa phong cách cùng dịch vụ tư vấn, bán hàng, lắp ráp, bảo dưỡng… tốt nhất, khiến khách hàng hài lòng nhất!

Công ty cung cấp nhiều nhóm phụ tùng, bao gồm: Lốp, dầu nhớt và cốc lọc, lọc gió động cơ và điều hòa, ắc quy, má phanh....

Trong đó:

+ Công ty phân phối các nhãn lốp: Michelin, Bridgestone, Yokohama, Dunlop, Pirelli, Goodyear, BF Goodrich...

+ Dầu nhớt: Công ty là nhà phân phối sản phẩm dầu Motul tại Hải Phòng, ngoài ra còn có Castrol, Total, Mobil... các loại dầu phanh, dầu hộp số, dầu trợ lái, dầu cầu...

+ Ắc quy: Công ty là nhà phân phối sản phẩm Ắc quy Varta, ngoài ra còn có sản phẩm các hãng Bosch, Atlas... đặc biệt,công ty có cung cấp các dòng ắc quy EFB, AGM cho các dòng xe Start- Stop và Start- Stop Plus.

+ Má phanh: má phanh Bosch, Bendix và các dòng sản phẩm theo xe. ngoài ra công ty cũng trang bị máy láng đĩa với trường hợp bề mặt đĩa phanh cần thực hiện láng đĩa.

+Công ty cũng cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ nhãn hàng 3M( https://www.3m.com/), bao gồm:

- Các hạng mục bảo dưỡng an toàn xe: vệ sinh kim phun xăng, vệ sinh cổ hút gió động cơ, bảo dưỡng má phanh.

- Các sản phẩm chăm sóc nội/ ngoại thất: dung dịch tẩy rửa nội thất đa năng, dung dịch dưỡng da, dưỡng lốp, --đánh si, đánh bóng, tẩy rửa lazang nhiễm phèn, tẩy rửa nhựa đường bám trên bề mặt sơn.

- Các sản phẩm chống ồn/chống rỉ sét các hạng mục: gầm xe, sàn xe, cua lốp, cánh cửa.

+ Hệ thống Camere dẫn đường, âm thanh, đầu đài, cảm biến...

+ Các sản phẩm trang trí nội ngoại thất, bọc da nội thất, đánh si, nước hoa...

Trụ sở chính: 2/274 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0904 808 232 - 0948 808 232

Chi nhánh: 14 - Hoàng Diệu - Hồng Bàng- Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 569 077 – 0919 808 232

Chi nhánh: Số 2 Lô 10B Lê Hồng Phong- Hải An- HP

Điện thoại: 0225 360 2222– 0904 808 232

Chi nhánh: 1028 Trần Nhân Tông - Kiến An- Hải Phòng

Điện thoại: 0225 2826 229 / 0901508232

Email: otoxanh.vn@gmail.com

 

micbridyokodungoodyearconpirelli